TỔNG KẾT HỘI NGHỊ TIẾP XÚC SINH VIÊN TRUNG TÂM THỰC HÀNH LUẬT& KHỞI NGHIỆP NĂM 2024
Hôm nay, vào lúc 17h15 tại Hội trường nhà đa năng Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã diễn ra "Hội nghị Tiếp xúc Sinh viên Trung tâm Thực hành Luật & Khởi nghiệp năm 2024" do Trung tâm tổ chức.
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Nhằm hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Trung tâm Thực hành Luật & Khởi nghiệp tổ chức buổi toạ đàm chủ đề "Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VÀ ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI NCKH DÀNH CHO NGƯỜI HỌC 2023
Ngày 5/12/2023, Trung tâm Thực hành Luật và Khởi nghiệp đã tổ chức chương trình hỗ trợ đăng ký đề tài NCKH dành cho người học năm 2023. Chương trình nhận được sự quan tâm nhiều của sinh viên các khoá K44, K45, K46, K47 và các bạn công tác viên Trung tâm Thực hành Luật và Khởi nghiệp (CLE)
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “XÂY DỰNG Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH LUẬT VÀ LUẬT KINH TẾ
Vừa qua, vào lúc 14h00 ngày 03/03/2024 đã diễn ra chương trình " Xây dựng ý tưởng Khởi nghiệp cho sinh viên ngành Luật và Luật Kinh tế" do Trường Đại học Luật , Đại học Huế tổ chức
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH " KỸ NĂNG LÀM HỒ SƠ VÀ PHỎNG VẤN TÌM KIẾM VIỆC LÀM
Vừa qua vào lúc 08h00 sáng ngày 09/03/2024 đã diễn ra chương trình "Kỹ năng làm hồ sơ và phỏng vấn tìm kiếm việc làm" với sự tham gia của báo cáo viên là PGS.TS. Lê Thanh Sơn – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Huế cùng các bạn sinh viên khóa 44 và các bạn sinh viên quan tâm. Với sự nhiệt huyết của PGS.TS. Lê Thanh Sơn và sự ham học hỏi của các bạn sinh viên đã góp phần làm cho chương trình thêm hiệu ứng sôi động và hấp dẫn.
TỔNG KẾT HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT NĂM 2024 TẠI HUYỆN HƯỚNG HOÁ, TỈNH QUẢNG TRỊ - BUỔI THỨ NHẤT
Sáng ngày 13/3, vào lúc 7h30 tại UBND Huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị đã diễn ra Hội nghị phổ biến pháp luật năm 2024. Hội nghị hân hạnh với sự tham gia của quý giảng viên, quý lãnh đạo;
TỔNG KẾT HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT NĂM 2024 TẠI XÃ HƯỚNG PHÙNG, HUYỆN HƯỚNG HOÁ, TỈNH QUẢNG TRỊ
Ngày 13/3, vào lúc 14h00 tại UBND Xã Hướng Phùng, Huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị đã diễn ra Hội nghị "Tuyên truyền pháp luật về luật thực hiện dân chủ cơ sở, đăng ký kết hôn, tảo hôn, hôn nhân ngoài giá thú và dân di cư tự do" năm 2024. Hội nghị hân hạnh với sự tham gia của quý giảng viên, quý lãnh đạo;
TALKSHOW QUYỀN CÔNG DÂN TRONG KỶ NGUYÊN SỐ
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH] [TALKSHOW QUYỀN CÔNG DÂN TRONG KỶ NGUYÊN SỐ] Chuỗi sự kiện trong cuộc thi tài năng nghề luật lần thứ III, năm 2024 chủ đề “Bảo vệ quyền công dân trong kỷ nguyên số”
CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA "XU HƯỚNG KHỞI NGHIỆP CHO SINH VIÊN LUẬT TRONG KỶ NGUYÊN SỐ 4.0"
Vừa qua Trung tâm Thực hành luật và Khởi nghiệp làm đầu mối tổ chức chương trình ngoại khoá "XU HƯỚNG KHỞI NGHIỆP CHO SINH VIÊN LUẬT TRONG KỶ NGUYÊN SỐ 4.0"
CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW "SINH VIÊN HỎI THẦY CÔ TRẢ LỜI"
Chiều 17h00 ngày 5/11/2021 vừa qua Trung tâm Thực hành Luật và Khởi nghiệp đã diễn ra thành công Talkshow 3 mang tên “CHUYÊN MỤC SINH VIÊN HỎI – THẦY CÔ TRẢ LỜI”. Với sự chia sẻ, giải đáp những thắc mắc nhiệt tình đến từ các khách mời, cùng những câu hỏi hay của các bạn sinh viên đóng góp đến Trung tâm.